News Today

« »

Monday, September 3, 2012

പാചകം- വെളളരിക്ക പച്ചടി




ചേരുവകള്‍

വെളളരിക്ക   1

പച്ചമുളക്  4-5

തേങ്ങ ചിരകിയത്  അര മുറി

കടുക്   അര ടി/സ്

തൈര്  ഒന്നൊന്നര കപ്പ്

കറിവേപ്പില

ചെറിയ ഉളളി  2

ഉണക്കമുളക്

വെളളം

ഉപ്പ്

എണ്ണ

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

വെളളം,ഉപ്പ്,കറിവേപ്പില ഇവ ചേര്‍ത്ത് വെളളരിക്ക
വേവിച്ചെടുക്കുക.തേങ്ങ,ചെറിയ ഉളളി,പച്ചമുളക്,കാല്‍ ടി/സ് കടുക് ഇവ
മിക്‌സിയിലിട്ട് അരച്ചെടുക്കുക.ഇത് വേവിച്ച വെളളരിക്കയിലേക്ക്
ചേര്‍ക്കുക.ഇത് ചെറുതീയില്‍ വച്ച് തിളപ്പിക്കുക.ഇത് പാകമായി കഴിയുമ്പോള്‍
വാങ്ങി വച്ച് തണുക്കുമ്പോള്‍ ഇതിലേക്ക് കട്ടയില്ലാതെ അടിച്ചെടുത്ത തൈര്
ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.കടുക്,ഉണക്കമുളക്,കറിവേപ്പില ഇവ താളിച്ച്
ചേര്‍ക്കുക.

0 comments :

Post a Comment